fbpx
Trang chủ » [iOS] Tải video, ảnh, story dễ dàng từ Instagram không cần Jailbreak iPhone

[iOS] Tải video, ảnh, story dễ dàng từ Instagram không cần Jailbreak iPhone

bởi Tung

Hướng dẫn download ảnh, video và story trực tiếp từ Instagram trên iPhone sử dụng app Shortcuts của Apple không cần Jailbreak máy hoặc tải thêm app gì cả.

Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn tải tất tần tật tất cả các nội dung trên Instagram như video, ảnh hay stories chỉ với ứng dụng Shortcuts và chiếc iPhone. Chất lượng hình ảnh hay video tải về sẽ giữ nguyên chất lượng và không bị vỡ nét khi tải từ các trang ngoài. Đây là một trong những shortcut được share bởi bạn Bảo Trịnh, hãy follow bạn ấy trên Facebook nếu bạn muốn có thêm nhiều Shortcuts hay như thế này.

Tính năng nổi bật

  • Download ảnh đại diện, story, post về
  • Download trực tiếp từ server của instagram
  • Hỗ trợ xem trước
  • Download nhiều ảnh cùng 1 lúc
  • Không cần Jailbreak

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1:

Tải về ứng dụng Shortcuts trên AppStore nếu bạn chưa có. Link tải về trực tiếp cho iPhone ở đây -> Shortcuts cho iOS.

Bước 2:

Vào ứng dụng Shortcuts và nhấn vào thanh Gallery (Thư viện) và search Word of the day. Nhấn vào nó và chọn Add shortcut (Thêm shortcut).

Bước 3:

Sau khi thêm xong, bạn quay lại thanh đầu tiên là Phím tắt của tôi (My shortcuts) và nhấn vào chỗ có hình mặt trời ở góc trái như này để chạy phím tắt. Ấn Done và thoát ứng dụng Shortcuts.

Bước 4:

Cho phép tải về shortcut từ bên thứ ba bằng cách truy cập vào Cài đặt > Shortcuts > Gạt nút Allow untrusted shortcuts sang phải (cho phép phím tắt không được tin cậy). Bạn cần phải nhập mật khẩu để làm xong bước này.

Lưu ý: Chỉ cần mở cài đặt và kéo xuống một tí là bạn sẽ tìm thấy cài đặt cho Shortcuts

Bước 5: Tải Shortcut Instagram Tools về qua đường link này, lúc ấn vào Get Shortcut bạn sẽ được chuyển hướng sang app Shortcuts. Đoạn này do code hơi dài nên bạn phải kéo xuống tận dưới cùng và nhấn Thêm phím tắt không được tin cậy (Add untrusted Shortcut)

Bước 6:

Để download bất kỳ ảnh/video/story nào, bạn hãy vào mục chia sẻ của post trên ứng dụng Instagram và chọn shortcut Instagram Tools rồi xem tiếp video hướng dẫn này

Lưu ý: NẾU nó có hiện các hộp thoại có lựa chọn giữa OK và Don’t Allow (Không cho phép) cứ ấn OK hết cho mình.

Gặp lỗi khi sử dụng phím tắt?

Nếu bạn gặp lỗi và phím tắt trên không hoạt động, hãy để lại bình luận ở dưới để được bọn mình trợ giúp sớm nhất có thể nhé!

Kết luận

Với phím tắt này, việc tải ảnh hay stories trên Instagram dường như đã thuận lợi hơn bao giờ hết, trước đây mình cứ phải lên những trang nước ngoài để tải story hoặc screenshot màn hình lại. Bây giờ thì việc dùng Shortcut này đã giúp rút gọn lượng thời gian đáng kể mà vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh để mình có thể lưu và edit ảnh thoải mái.

0 0 vote
Article Rating

Related Posts

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
newest
oldest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
BingoBee

Mấy chứng chỉ bên thứ 3 này có gì nguy hiểm không vậy Ad? Ví dụ như theo dõi thông tin cá nhân, mật khẩu tài khoản người dùng!!

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x