fbpx
Trang chủ » Tải Dấu Ấn Rồng Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK

Tải Dấu Ấn Rồng Mobile cho điện thoại Android, iOS, APK

bởi KODRPVN

Tải game Dấu Ấn Rồng Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Tựa game mobile nhập vai hành động chơi mượt trên Android, iOS và có client riêng cho PC. Thế giới của Dấu Ấn Rồng bao gồm. Tenkai, Makai, Ningenkai (Thiên giới, Ma giới, Nhân giới) Ba loài yêu ma, con người và rồng luôn xảy ra tranh chấp giành quyền thống trị. Để tránh chiến tranh và ngăn chặn có một loài sẽ vươn lên thống trị Trái Đất, tiêu diệt hai loài kia, đại diện của cả ba đã thống nhất tạo ra Kị sĩ rồng.

Giới thiệu game Dấu Ấn Rồng Mobile

Kị sĩ rồng có nhiệm vụ giữ gìn trật tự của thế giới, có phép thuật của yêu ma, sức mạnh của rồng và trái tim con người. Khi có một loài nào có ý tiêu diệt hai loài còn lại, kị sĩ rồng sẽ xuất hiện ngăn cản.

Quân đoàn Bóng tối
– Được chỉ huy bởi tư lệnh bóng tối Myst-Vearn
– Là những âm binh được nuôi dưỡng từ những linh hồn do chúa tể yêu ma ban cho. Gồm các kỵ sĩ bóng tối, giáp binh trống rỗng cùng những hồn ma, vụ độc.
– Chúng giết kẻ thù mà không lộ mặt. thế giới của chúng là bóng tối.

Tải Dấu Ấn Rồng Mobile cho điện thoại Android, iOS 01

Hệ thống kỹ năng trong Dấu Ấn Rồng sẽ cho các Dũng Sĩ xem trước chi tiết kỹ năng đó như thế nào để có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi nâng cấp kỹ năng của nhân vật.

Đến với Dấu Ấn Rồng, ngoài những giây phút phiêu lưu trong thế giới fantasy, các Dũng Sĩ còn có thể tham gia những hoạt động “đầy thư giãn và cực kỳ sôi động” vào cuối tuần như hoạt động “Câu Cá Nhân Phẩm” này chẳng hạn.

Không giống như các sản phẩm khác, Dấu Ấn Rồng với hệ thống Multi Layout độc quyền đã làm cho bản đồ các map sẽ có những hoạt cảnh chuyển động riêng biệt tạo nên sự đặc trưng và độc đáo riêng.

Tải Dấu Ấn Rồng Mobile cho điện thoại Android, iOS 02

Ở 1 số nhiệm vụ hàng ngày, các Dũng Sĩ có thể gặp được những con quái có các cảm xúc khác nhau (cười, tức giận…). Tùy vào từng loại cảm xúc mà sức mạnh của chúng cũng sẽ thay đổi theo.

Quân Đoàn Kỵ Sĩ Bất Tử: Đúng với cái tên của chúng, quân đoàn bất tử không thể chết thêm một lần nữa. Đây là một tập hợp của những sinh vật được triệu hồi từ cõi chết như xác ướp, khô lâu binh đoàn và thần chết. Hãy cũng chiêm ngưỡng quân đoàn Death Knight hùng mạnh mà Hyunkel từng lãnh đạo trước khi cải tà quy chính nhé!

Tính năng game Dấu Ấn Rồng Mobile

Không cấp VIP, không chiến lực
Pass 2 bảo mật rương đồ
Giao dịch trực tiếp, treo shop tự do
Chế đồ ra dòng hiếm, khắc tên người chế lên trang bị
Và nhiều tính năng hấp dẫn khác của dòng game nhập vai.

Tải Dấu Ấn Rồng Mobile cho điện thoại Android, iOS 03

Tải Dấu Ấn Rồng Mobile cho Android, iOS

Download Dấu Ấn Rồng Mobile trên Google Play

– Link tải Dấu Ấn Rồng Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Dấu Ấn Rồng Mobile trên App Store

– Link tải game Dấu Ấn Rồng Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải game Dấu Ấn Rồng Mobile APK cho PC

– Link tải DauAnRong apk Full để chơi giả lập trên PC: Tại Đây.

0 0 vote
Article Rating

Related Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x