fbpx
Trang chủ » Mẹo tạo dễ dàng Team Drive – Google Drive Unlimited miễn phí – 2020

Mẹo tạo dễ dàng Team Drive – Google Drive Unlimited miễn phí – 2020

bởi Tung

Cách tạo bộ nhớ chung Google Drive Unlimited để trữ data, dữ liệu không giới hạn. tạo Team Drive free, Google Shared Drives không giới hạn dung lượng lưu trữ vĩnh viễn.

Với bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Google Team Drive để tạo một bộ nhớ chung (Shared Drive) để được lưu trữ dung lượng không giới hạn.

Cách làm này không cần phải đăng ký tài khoản ở các trường đại học hay gì cả, bạn chỉ cần nhập email vào một trong những trang web mình đưa là tự động có dung lượng lưu trữ không giới hạn ngay!

Team Drive là gì?

Google Team Drive là một dạng ổ đĩa dùng chung được chia sẻ cho nhiều người. Các trường hợp thích hợp để dùng Team Drive như thành viên trong công ty, hoặc lớp học.

Ngay cả khi các thành viên trong nhóm rời khỏi Team Drive, dữ liệu vẫn được giữ lại để bạn và các thành viên còn lại của nhóm có thể tiếp tục truy cập thông tin và hoàn thành công việc.

Tính năng nổi bật

  • Lưu trữ dữ liệu không giới hạn, có thể up phim, ảnh tất cả mọi thứ lên đấy
  • Tính bảo mật cao
  • Đồng bộ hoá dữ liệu mọi lúc mọi nơi với máy tính và điện thoại
  • Cơ chế bảo vệ virus cao
  • Tốc độ upload/download file siêu tốc

Hướng dẫn lấy Google Drive Unlimited từ TeamGdriveVIP

Lưu ý: Tạo ở trang này bạn không nên lưu trữ dữ liệu quan trọng vì shared drive có thể sẽ die bất cứ lúc nào. Nếu bạn có nhu cầu, có thể bỏ tiền ra để mua tài khoản vip bên GdriveVIP.

Bước 1:

Truy cập vào trang web này và nhập tên bộ nhớ chung bạn muốn tạo. VD: BoNho123

Bước 2:

Nhập Email, Gmail bạn muốn tạo vào. VD: [email protected]

Bước 3:

Tích vào Chọn ảnh bìa Bộ Nhớ Dùng Chung nếu bạn muốn cấu hình bộ nhớ dùng chung của mình để làm nó trở nên đặc sắc hơn :D. Hãy chọn một trong những các lựa chọn được hiện ra.

Bước 4:

Nhấn Submit để tạo, quá trình tạo Team Drive sẽ mất khoảng vài chục giây, nên bạn kiên nhẫn chờ chút sẽ thành công.

Lưu ý: Mỗi người chỉ được tạo một Team Drive.
Trong một số trường hợp sẽ xử lý chậm vì hệ thống quá tải, vì thế vui lòng không Submit liên tục. Nếu lỗi hãy kiên nhẫn chờ 5p rồi hãy tạo lại!

Lấy Google Drive Unlimited từ những trang khác

Nếu bạn gặp lỗi và không lấy được bộ nhớ chung ở trang trên, đây là danh sách những trang khác đang cung cấp dịch vụ lưu trữ dung lương vô hạn trên Google Drive miễn phí.

Cách làm đều như nhau thôi, cứ nhập tên TeamDrive bạn muốn tạo rồi email của mình vào sau đó chọn Submit và chờ một lúc là được.

gd.404edu.workers.dev/
td.fastio.me/
gd.zxd.workers.dev
gd.404edu.workers.dev
teamdrive.xcpx.workers.dev
gdrive.zppcw.cn

Kết luận

Bạn có thể thấy là có rất nhiều cách để lấy Google Drive Unlimited miễn phí đúng không nào? Nhưng, mình khuyên các bạn không nên lưu trữ dữ liệu quan trọng hay chia sẻ công cộng các tài liệu bản quyền trên những loại drive này vì tài khoản của bạn có thể bay bất cứ lúc nào đấy!

Tham khảo từ GdriveVIP.

5 1 vote
Article Rating

Related Posts

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x