fbpx
Trang chủ » Hướng dẫn tải Spotify Premium trên iPhone 2020

Hướng dẫn tải Spotify Premium trên iPhone 2020

bởi Tung

Free Spotify Premium trên iOS, cách tải Spotify Premium miễn phí cho iOS trên iPhone/iPad bằng AppValley không cần đăng ký tài khoản Premium hay trả phí.

Spotify là dịch vụ phát nhạc trực tiếp, podcast và video kỹ thuật số cho phép bạn truy cập hàng triệu bài hát và các nội dung khác từ các nghệ sĩ trên khắp thế giới. Hiện tại thì ứng dụng này đã xuất hiện trên 79 nước (gần đây nhất là Việt Nam) và có xấp xỉ 361 triệu thành viên. Bạn có thể tài Spotify ở mọi nền tảng như iOS/Android hoặc Windows, MacOS, Linux.

Điểm tốt của việc tải app là này thì bạn không cần mua tài khoản Premium nữa mà chỉ cần đăng nhập bằng chính tài khoản của mình là được. Nhưng đồng thời nó cũng có yếu điểm là chứng chỉ của app thỉnh thoảng sẽ bị thu hồi bởi Apple nên phải chờ AppValley lấy chứng chỉ mới thì mới có thể tải app lại được.

Cách cài đặt Spotify Premium trên iOS

Bước 1:

Vào trực tiếp kho ứng dụng của AppValley ở đây, sau đó nhấn vào nút Search ở góc bên phải

Bước 2:

Ở đoạn này giao diện sẽ hơi bị lỗi tí, hãy gõ từ khoá Spotify và ấn nút Done, bạn nhớ phải gõ xong Spotify rồi mới nhấn nút done thì mới chuyển sang làm bước tiếp theo. Nếu sai thì reload trang rồi làm lại.

Bước 3:

Sau khi ấn nút Done thì AppValley sẽ hiện ra cả đống app Spotify nhưng cái ta cần tìm ở đây là bản Spotify Fix (No Ads), hãy kéo xuống và tìm phiên bản này rồi ấn nút Get. Nhớ chỉ ấn đúng một lần và chờ màn hình thông báo hiện lên nếu ấn nhiều nó sẽ hiện rất nhiều thông báo tải làm bạn mất công huỷ.

Bước 4:

Chọn Install để tải về app

Bước 5:

Quá trình tải về sẽ khá lâu, đối với mình thì phải chờ khoảng từ 30-45p. Sau khi tải về và ấn vào, nó sẽ hiện thông báo như thế này.

Bước 6:

Đó là do ứng dụng chưa được tin cậy, để tin cậy ứng dụng truy cập vào Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Kéo xuống chọn Quản lý thiết bị & Cấu hình > Chọn mục ở dưới Ứng dụng doanh nghiệp (Enterprise App) và nhấn vào nút Trust 2 lần

Hãy nhập mật khẩu vào nếu nó có yêu cầu.

Bước 7:

Và cuối cùng thì đây là thành quả!

App Spotify Premium miễn phí trên iPhone với đầy đủ các tính năng, chỉ thiếu mỗi nghe nhạc offline.
0 0 vote
Article Rating

Related Posts

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
newest
oldest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
nam

đã thành công , thank bạn

ứng dụng rất tiện ích, khi tôi rất hay sử dụng.

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x