fbpx
Trang chủ » Cách tăng chất lượng và sửa ảnh bị vỡ nét bằng AI cực nhanh

Cách tăng chất lượng và sửa ảnh bị vỡ nét bằng AI cực nhanh

bởi Tung

Ảnh của bạn bị vỡ hoặc bị mờ? AI Image Upscaler có thể biến những bức ảnh đấy sắc nét trở lại bằng cách sử dụng công nghệ học máy. Điều tiện lợi ở đây là bạn không cần phải tải app hay phần mềm gì về máy cả, có thể sử dụng trực tiếp trên trình duyệt luôn.

AI Image Upscaler là gì?

AI Image Upscaler là một dịch vụ được cung cấp bởi icons8. Chỉ cần upload ảnh lên trang này, dịch vụ sẽ sử dụng học máy (Machine Learning) để tự chỉnh sửa ảnh và xử lý những lỗi như mờ ảnh, ảnh không sắc nét. Bạn đồng thời còn có thể làm ảnh to ra mà vẫn giữ nguyên chất lượng.

Một điều tiện lợi nữa là bạn không cần phải đăng ký tài khoản gì cả, chỉ cần vào thẳng và up ảnh lên là được trong khi các trang khác sẽ bắt bạn đăng ký tài khoản thì mới được phép upload.

Ảnh trước khi tăng chất lượng

Ảnh sau khi tăng chất lượng

Ví dụ khác

Cách sử dụng AI Image Upscaler

Bước 1:
Hãy chọn một bức ảnh bị mờ mà bạn muốn sửa rồi truy cập vào trang web này: icons8.com/upscaler

Bước 2: Kéo thả hoặc nhấn vào Browse để chọn ảnh muốn sửa. Sẽ có một biểu tượng cho thấy ảnh của bạn đang được upload như dưới.

Bước 3: Ảnh sẽ tự hiện lên sau khi được xử lý xong, ấn vào Download để tải về hoặc chọn Enlarge to 4x để phóng to kích cỡ ảnh lên nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng.

Quá đẹp đúng không?

Chúc các bạn sử dụng tool này vui vẻ!

4 1 vote
Article Rating

Related Posts

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
newest
oldest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Đặng Nhật Huy

meh meh

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x