fbpx
Trang chủ » Cách tải toàn bộ khoá học trên Skillshare miễn phí

Cách tải toàn bộ khoá học trên Skillshare miễn phí

bởi Tung

Hướng dẫn download bất kỳ khoá học nào miễn phí không cần trả tiền trên Skillshare, nền tảng học trực tuyến với hơn 5000 khoá học khác nhau.

Skillshare là gì?

Trong những năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến sự xuất hiện của nền tảng trực tuyến Skillshare sau sự xuất hiện của Udemy và Lynda. Mình trước đây cũng có học trên trang này bằng 3 tháng Premium miễn phí và để review thì chất lượng các bài học cũng khá chất lượng và đa dạng có nhiều mảng khác nhau như thiết kế đồ hoạ, làm phim hay vẽ hay tập viết.

Các bước chuẩn bị

Bước 1: Tải và cài đặt tiện ích Skillshare Free Downloader này trên Chrome. Miễn là bạn dùng các trình duyệt có nhân Chromium như Cốc Cốc, Opera, Vivaldi, Brave đều có thể dùng được.

Bước 2: Đã có một tài khoản đăng ký ở Skillshare. Bạn chỉ cần đăng ký xong để đấy là được, không cần phải trả phí hay làm thêm gì cả.

Hướng dẫn cách download khoá học trên Skillshare

Bây giờ, hãy tìm một khoá học mà bạn muốn tải về trên Skillshare, ví dụ như mình muốn tải khoá học về Adobe Premiere Pro của Jordy Vanderput nhé.

Sau khi truy cập vào khoá học này như dưới, bạn hãy click vào biểu tượng “SS” bên phải. Lúc này, tiện ích sẽ hiện lên toàn bộ video của khoá học. Lần lượt ấn từng nút download để tải toàn bộ về.

Vì định dạng của file tải về là .3u8 nên chúng ta cần một phần mềm riêng biệt để mở nó và không có cái nào phù hợp hơn là VLC của VideoLan (Có cả Mac lẫn Windows)
Tải về VLC

Khi đã cài đặt xong VLC, bạn có thể xem video bằng cách kéo thả tệp vào phần mềm nay hoặc mở bằng cách nhấn trực tiếp vào tệp .3u8. Bạn sẽ thấy là chất lượng video sẽ khá kém bởi mình đang xem video trực tiếp từ Skillshare chứ chưa hẳn là tải về hoàn toàn. Nếu muốn xem video HD dưới định dạng mp4, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây.

www.easefab.com/tutorial/vlc-convert-m3u8-to-mp4.html

Nếu bạn không làm được, hãy comment dưới link khoá học bạn muốn tải về và mình sẽ gửi link giúp bạn.

0 0 vote
Article Rating

Related Posts

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
newest
oldest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Mai Nguyen

Bạn có thể giúp mình download khóa này không?

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x